ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG BONGDALU

Bạn cần phải nắm rõ các quy định sử dụng của trang web Bongdalu trước khi xem và tham khảo các thông tin kèo cược tại đây. Các quy định sử dụng là những điều kiện và quy tắc mà bạn phải tuân thủ khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ và tiện ích của trang web này. Bạn hãy đọc kỹ nội dung dưới đây để biết thêm chi tiết về các quy định sử dụng.

  • Bongdalu không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào (dù là do lỗi cá nhân hay hợp đồng) do sự không chính xác, thiếu sót hoặc lỗi chính tả trong trang web này gây ra. Bongdalu đã cố gắng để cập nhật các thông tin bóng đá, dữ liệu kèo cược chính xác và rõ ràng nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, có thể có những sai sót trong thông tin do sơ suất. Người dùng phải tự kiểm tra nội dung thông tin trên Bongdalu trước khi sử dụng nó. Bongdalu có thể thay đổi, bổ sung hoặc cập nhật thông tin trên trang web này mà không cần báo trước. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, nghi ngờ hoặc góp ý nào về nội dung trang web này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang Bongdalu.
  • Trên trang web Bongdalu có thể có các bên thứ ba quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của họ. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo tính chính xác của nội dung thông tin quảng cáo của họ. Vì vậy, chúng tôi không liên quan hay chịu trách nhiệm về việc giao dịch giữa bạn và các bên thứ ba này. Bongdalu không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do các bên thứ ba gây ra.
  • Người sử dụng có trách nhiệm khi truy cập và sử dụng các dịch vụ, tiện ích và nội dung liên quan trên trang web này. Bongdalu và các bên tham gia trong việc tạo ra, sản xuất nội dung trên trang web này sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do việc truy cập từ bên ngoài, sử dụng hay không thể sử dụng trang web này hay các siêu liên kết hay các lỗi hay thiếu sót trong nội dung của website chúng tôi gây ra.
  • Nếu có bất kỳ câu hỏi, ý kiến ​​hoặc quan tâm nào, khách hàng có thể liên hệ với chuyên trang Bongdalu của chúng tôi.

Đây là những quy định về cách sử dụng trang Bongdalu mà bạn cần biết khi bạn là người yêu thích cá cược và muốn xem và tham khảo các thông tin kèo cược từ Bongdalu.